Những điều cần lưu ý thuê xe máy khi đi du lịch Đà Lạt

Xe máy là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ đến khám phá Đà Lạt. Nếu chúng ta có thể tự đi xe máy của mình đến để tham quan thì thật là tốt. Nhưng nếu chúng ta không có điều kiện mang xe máy theo thì cũng vẫn có thể thuê xe máy để đi.

Bây giờ dịch vụ thuê xe máy ở Đà Lạt rất nhiều nên bạn có thể lựa chọn để phù hợp với mình, nhưng làm thế nào để thuê xe máy vừa tiết kiệm vừa có lợi lại vừa an toàn thì không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn về cho thuê xe máy Đà Lạt để bạn có thể tiết kiệm được thời gian để thỏa sức đi du lịch.

Khi chúng ta thuê phòng trong nhà nghỉ, có nhiều khách sạn sẽ có ngay dịch vụ cho thuê xe máy, nên bạn có thể xem xét để thuê luôn xe thì xẽ rất thuận tiện, không mất công đi đến những nơi cho thuê mới có thể thuê được. Nhưng trước khi thuê xe bạn nên kiểm tra kỹ bởi chất lượng chiếc xe sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cả quá trình đi du lịch của bạn.

Kiểm tra xe kĩ lưỡng:

Trước khi thuê bạn nên kiếm tra xe thật kĩ như phanh trước, phanh sau, đèn, xi nhan, còi, ổ khóa, khóa càng, hơi xe... sau đó phải kiểm tra và quan sát kĩ lưỡng để phát hiện ra những vết hư hỏng, va chạm để báo với chủ tránh trường hợp gặp sự cố về xe, và tránh việc mình bị đền oan mà không phải lỗi do mình.

Các loại xe nên thuê:

Địa hình của Đà Lạt khá phúc tạp, chủ yếu là đồi núi, dôc cao... do đó việc đi xe cũng phải chọn lựa những chiếc xe khỏe như xe số, xe côn, không những động cơ khỏe hơn xe ga mà khi đi nó cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn. Tuy nhiên cúng tùy thuộc vào nhu cầu và hành trình của bạn khi đi khám phá thành phố mà có sự lựa chọn xe sao cho phù hợp. Nếu bạn chỉ đi quanh thành phố thì có thể thuê xe ga đi vừa không tốn nhiên liệu, và nó cũng không cần đến động cơ khỏe. Nhưng nếu ai ưa mạo hiểm, thích phiêu lưu trên các sườn núi thì có thuê loại xe số như Honda Wave, dream...động cơ vừa khỏe lại tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó xét về chi phí thuê thì xe số cúng có giá thuê rẻ hơn xe ga, tiết kiệm được chi phí và chuyến du lịch của bạn vẫn rất thuận tiện.

Trao đổi cụ thể về giá thuê, thời gian thuê hay những yêu cầu nào khác để làm rõ trước khi thỏa thuận. Để đôi bên được biết hết về những gì cần thiết.

Sau khi đã thỏa thuận xong chúng ta cần xin số của của chủ xe để những trường hợp cần thiết có thể gọi và hỏi.

Tuyệt đối tuân thủ những thỏa thuận về cho thuê xe máy Đà Lạt cũng như luật an toàn giao thông như đậu trong vach trắng, mang theo mũ bảo hiểm, không được vượt đèn xanh, đèn đỏ... Và điều nữa đó là trong quá trình thuê xe cúng ta cần giữ xe, khóa xe cẩn thân trong suốt quá trình du lịch Đà Lạt.

Trên đấy là một số lưu ý khi chúng ta được cho thuê xe máy Đà Lạt. Tùy vào lịch trình du lịch mà có thể thuê xe phù hợp và đàm bảo.

>> Xem Thêm: 

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Biên Hòa

Đăng bởi Phương Mai 17-10-2017 1355

Chuyên mục: Mua bán nhanh
Các bài viết liên qua đến Những điều cần lưu ý thuê xe máy khi đi du lịch Đà Lạt

Tin nổi bật Mua bán nhanh

https://muabannhanh.org/
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688