Chuông cửa không dây

Nếu như trước đây, gia đình bạn thường sử dụng chuông cửa với cách truyền thông đi dây điện kéo từ nút nhấn đến tận chuông điện trong nhà, vừa mất thẩm mĩ, lại hay hỏng hóc, mỗi lần hỏng hóc việc sửa chữa cũng không hề dễ dàng, và còn tốn điện năng. Thì hiện nay, chuông cửa không dây đã trở thành một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho ngôi nhà hiện đại của bạn.

Chuông cửa không dây sử dụng truyền tín hiệu hoàn toàn không dây từ nút bấm đặt ngoài cửa, ngoài cổng đến chuông báo gắn trong nhà, trong phòng. 

Tuỳ vào sản phẩm mà khoảng cách truyền tín hiệu xa gần khác nhau. Nhưng tất cả đều có khả năng truyền tín hiệu xuyên tường, xuyên vật cản sử dụng song truyền tín hiệu radio tần số 315 và 433Mhz an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chuông cửa không dây

Có nhiều loại chuông cửa không dây không cần sử dụng đến nút bấm mà sử dụng cảm ứng, chỉ cần thiết bị cảm nhận được có người, sẽ tự động đổ chuông báo cho chủ nhà biết. Với chức năng này, chủ nhà không chỉ biết có khách đến mà chuông cửa còn có tác dụng báo chống trộm rất hữu hiệu.

Nhận xét về chuông cửa không dây từ người dùng:

Chia sẻ từ anh Phong: "Trước đây nhà tôi sử dụng chuông cửa truyền thống, lúc đầu dùng cũng tốt lắm, nhưng càng về sau chuông cửa cũ dần thì thường hay bị hỏng, âm lượng chuông nhỏ, có người nhấn chuông ngoài cửa, mà nó kêu "tinh tinh" 2 cái rồi thôi. Nhiều lúc nhà tôi bận tay cái gì đó không để cửa thế là khách ngoài cửa phải gọi vống vào, có khi không thấy người ra mở cửa lại đành đi về. Tình trạng này cứ tiếp diễn mãi cho đến khi có người bạn đến chơi, cũng vì mở cửa chậm mà bạn chỉ cho cái chuông cửa không dây. Công nhận tiện dụng hơn hẳn, dễ lắp đặt, cái nữa là âm lượng lớn, chuông âm báo cũng nhiều và sinh động hơn. Tôi rất hài lòng với cái chuông cửa mới này." 

"Hồi mới vào làm công ty tôi sử dụng chuông cửa truyền thống, tôi ngồi trong phòng máy lạnh, chuông cửa ngoài đổ tôi chẳng nghe thấy gì. Bây giờ đổi qua dùng chuông cửa không dây, chỉ cần cắm vô nguồn điện là xong, không cần phải kéo dây nhợ gì lằng nhằng, có khách bấm chuông, chuông đổ nhạc cũng hay nữa, có người bấm chuông là biết liền để mở cổng." - Chị Yến chia sẻ

Ứng dụng của chuông cửa không dây

Chuông cửa không dây là giải pháp cho các ngôi nhà có nhiều tầng vì khi ở trong phòng lắp điều hoà kín sẽ không nghe tiếng chuông bên ngoài, vì vậy chuông cửa không dây có thể lắp nhiều chuông ở nhiều tầng để tránh trường hợp gia chủ không nghe chuông báo dưới tầng trệt. Ngoài ra còn có thể lắp đặt chuông cửa không dây cho khách sạn, nhà nghỉ, các phòng trong gia đình,....

Với ưu thế dễ lắp đặt, chuông cửa không dây còn là giải pháp tốt dùng để thay thế chuông có dây bị hỏng hoặc đứt dây tại các hộ gia đình, việc sửa chữa lại chuông cửa có dây rất phức tạp, thi công lắp đặt khó khăn và chi phí cao.

Ưu điểm của chuông cửa không dây

 • Tiết kiệm chi phí do lắp đặt đơn giản và thi công dễ dàng, tích hợp với nhiều thiết bị khác, có thể mua thêm một số đầu cảm ứng tích hợp vào để sử dụng như báo khách/báo trộm.
 • Giúp cho người già và trẻ em có thể gọi giúp đỡ (chỉ cần mua thêm nút nhấn tích hợp vào và lắp trên phòng).
 • Giúp khách tìm đến nhà có thể chủ động hơn khi gọi cửa, chủ nhà cũng dễ dàng tiếp khách hơn.
 • Thích hợp cho nhà có nhiều tầng vì có thể lắp chuông ở nhiều tầng.
 • Chuông kín nước, chống nước, giúp dễ dàng bảo quản, sử dụng và bền bỉ. Có loại chuông không sử dụng pin nên nếu bạn sử dụng loại chuông này cũng không cần phải lo lắng hết pin, thay pin.

Chuông cửa không dây

Các loại chuông cửa không dây hiện được bán chạy trên thị trường:

Đây là những loại chuông không dây, chuông cửa không dây chất lượng cao, pin lâu, chống thấm nước, tăng tính tiện dụng ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

Chuông không dây học lệnh thông minh Kenrui KR-M7

Điểm đặc biệt ở chiếc chuông cửa không dây cảm ứng này chính là tính năng không cần nút bấm, mọi chuyển động được phát hiện nhờ bộ phận cảm ứng trên chuông. Chuông cửa học lệnh này có khả năng dùng pin hoặc cắm sạc cho thiết bị. Với tính năng học lệnh thông minh chuông KR-M7 kết nối được nhiều bộ báo chuông trong nhà khác nhau.

Thông tin chi tiết:

 • Dùng sóng RF 433MHz, tầm xa 100m, sử dụng vi điều khiển để tăng tính ổn định và bền bỉ của thiết bị.
 • 1 bộ phát dùng cho nhiều chuông hoặc nhiều bộ phát dùng 1 chuông, chỉ cần học lệnh.
 • Chuông có 4 chế độ, hỗ trợ cả đèn Led để làm đèn cảm ứng chuyển động bật. Chuông có thể học lệnh từ remote để điều khiển chế độ, và có thể phối kết hợp với các cảm biến khác.
 • Dùng adapter sạc chân Micro USB hoặc pin AAA thông dụng.
 • Chuyển tiếp tín hiệu nhờ chế độ học lệnh của chuông KR-M525.
 • Hỗ trợ tới 32 bản nhạc, 4 mức âm lượng, hỗ trợ chế độ đèn Led ban đêm, tiện dùng cho nhiều trường hợp để ở hành lang, cầu thang, hoặc phòng vệ sinh để sử dụng như 1 đèn cảm ứng chuyển động.
 • Ngoài việc dùng pin AAA tiện dụng, cả bộ phát và bộ thu đều trang bị adapter cổng Micro USB tiện dụng, dùng chung với sạc điện thoại.
 • Cả chuông và bộ phát đều có phụ kiện giúp treo tường, trần hoặc để bàn tiện dụng.

Ứng dụng

Chuông cửa không dây học lệnh Kenrui KR-M7 thích hợp sử dụng cho khách sạn, nhà nghỉ, các phòng trong gia đình,.. sử dụng rất tiện lợi do bộ phát không dây có thể đặt ngoài cửa phòng, khi có người đến sẽ báo hiệu vào chuông đặt trong phòng.

Chống trộm đột nhập: Cơ chế phát hiện chuyển động trong vòng 4 đến 8 mét sẽ phát cảnh báo đến chuông giúp bạn phát hiện sớm các vụ đột nhập của kẻ gian.

Chào khách: Với chức năng tự động phát chuông thiết bị này dùng để chào khách ngay khi có người tiến lại gần với chuông báo cài đặt trước.

Chuông cửa không dây học lệnh CACAZI KS-SF20R

Loại chuông cửa không dây này có thể thu phát tín hiệu với tầm xa 280m trong điều kiện lý tưởng, kết nối với nhiều các thiết bị cảm biến khác trong nhà khi cho học lệnh thông minh và dùng remote để điều khiển hoạt động của chuông.

Thông tin chi tiết:

 • Sử dụng sóng RF 433MHz, không bị trùng sóng với các thiết bị khác.
 • Dùng được nhiều bộ phát hoặc nhiều chuông khi kết nối học lệnh thông minh.
 • 4 chế độ hoạt động: Báo khách, chuông cửa, báo động, đèn Led ban đêm.
 • Bộ báo hoạt động độc lập với chuông báo, được trang bị cảm ứng chuyển động phát hiện có người di chuyển trog vùng cảm biến với âm chuông lên đến 113 dB.
 • Với chế độ học remote, khi bạn treo chuông trên cao có thể dùng remote để điều khiển các thiế bị với chế độ phù hợp.
 • Có 36 bản nhạc chuông và 4 mức âm lượng để cài đặt, có đèn Led ban đêm tiên lợi khi lắp ở hành lang, phòng vệ sinh hoặc cầu thang như một đèn cảm ứng chuyển động.
 • Sử dụng pin AAA hoặc có thể dùng adapter cổng Micro USB cho cả bộ thu và bộ phát của thiết bị.
 • Bộ sản phẩm có đi kèm phụ kiện treo tường, bàn tiện lợi cho việc lắp đặt.
 • Với chế độ học lệnh của chuông không dây CACAZI KS-SF20R có thể phối ghép với hệ thống thiết bị an ninh trong ngôi nhà, các thiết bị cảnh báo, cảm biến khác nhau như báo rò gỉ ga, báo đột nhập, báo khói.. tiện lợi.
 • Dùng điều khiển để điều khiển nhiều chuông học lệnh.

Ứng dụng:

Với ưu điểm có khả năng học lệnh, cảm biến hồng ngoại khi có người lại gần chuông tự động phát âm thanh, chuông báo CACAZI KS-SF20R được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, shop thương mại, gia đình … với chức năng báo khách, chào khách và chống trộm khi có người lạ đột nhập.

Chuông cửa không dây

Chuông cửa thông minh không dây Kerui KR- M525

Kerui KR phiên bản M525 có nút bấm chuông và chuông báo có đèn báo sáng, việc sử dụng vào ban đêm không còn là nỗi lo của người dùng cũng như báo tín hiệu thu nhận. Nút nhấn được thiết kế chống vào nước với nhiều âm báo khách nhau tuỳ nhu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Bộ phát sử dụng pin 12V-27A
 • 32 bản nhạc chuông, tuỳ chỉnh được độ to nhỏ âm lượng.
 • Khoảng cách nhận sóng: 150 m.
 • Đèn sáng khi có người nhấn chuông cửa không dây KR-M525.

Ứng dụng:

Chuông KR-M525 với thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển bộ thu (những nơi có ổ cắm) cùng với đó là khả năng học lệnh kết hợp một nút bấm với nhiều chuông hoặc 1 chuông với nhiều nút bấm. Vì vậy, có thể sử dụng chuông ở trong bệnh viện, cơ quan, khách sạn… với nhiều chức năng như:

 • Báo khách: Lắp ngay tại cửa ra vào để báo khách khi có người nhấn chuông.
 • Gọi con, nhà có người già: dùng lắp giữa các phòng với nhau bởi đây là 2 thiết bị tách rời, có thể nhấn nút gọi từ phòng này báo sang phòng khác.
 • Gọi phục vụ: phù hợp các cửa hàng lắp các bàn, hoặc các phòng khách sạn để gọi đồ, gọi phục vụ với hệ thống chuông.

Chuông cửa không dây 2 chuông MJRhome M-A16-2

Chuông cửa không dây M-A16-2 được trang bị 2 bộ báo động chuông riêng biệt, với đặc điểm này ta có thể sử dụng ở những mặt bằng rộng lớn hay các phòng cách âm tốt mà người bên kia đầu chuông vẫn nhận được tín hiệu.

Thông tin chi tiết:

 • Một bộ chuông gồm 2 loa chuông và 1 nút nhấn, rất hữu dụng nếu như nhà bạn có 5 tầng thì bạn có thể đặt 1 loa ở tầng và 1 loa ở tầng 4,...
 • Thiết kế đẹp mắt, đơn giản, gọn nhẹ và dễ nhìn.
 • Nhạc chuông báo gồm 36 kiểu, loa còn được tích hợp bộ khuếch đại âm thanh.
 • Khoảng cách thu phát tín hiệu giữa nút nhấn chuông và chuông lên tới 280m (ở trong môi trường tiêu chuẩn, chưa kể độ dày của tường nhà, bê tông cốt thép, khung nhôm kính…)
 • Nút nhấn chuông được thiết kế chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP67 giúp bảo vệ mạch bên trong an toàn.
 • Có nút điều chỉnh tăng giảm âm lượng và thay đổi kiểu nhạc chuông trên mặt chuông.
 • Nút nhấn chuông có 2 sự lựa chọn: mặt bấm hình vuông và hình chữ nhật.

Ứng dụng:

Có thể làm chuông cảnh báo chuông gọi cửa, áp dụng ở các nơi công cộng như bệnh viện, nhà xưởng. Hoặc các bậc phụ huynh cũng có thể trang bị chiếc chuông không dây này ở phòng con trẻ để đánh thức chúng mà không cần mất công đi lại để gọi.

>> Nguồn: http://sieuthikythuatso.com/chuong-cua-khong-day-357.html

Đăng bởi Mai Tâm 04-04-2017 1280

Chuyên mục: Mua bán nhanh
Các bài viết liên qua đến Chuông cửa không dây

Tin nổi bật Mua bán nhanh

https://muabannhanh.org/
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688