Chọn mua cặp chống gù Nhật Bản nhanh chóng, dễ dàng

Bạn tìm hiểu về giá cặp chống gù Nhật Bản, đặc biệt là dòng cặp Randoseru nổi tiếng trên toàn thế giới! Cùng Balo Túi Xách giải đáp câu hỏi "Cặp chống gù Nhật Bản giá bao nhiêu?" qua các thông tin sau nhé!

Ngay với Balo Túi Xách - công ty sản xuất và gia công cặp học sinh, balo túi xách, dây nịt, để cho ra giá thành của một sản phẩm thì luôn dựa trên nhiều yếu tố:

  1. Chất liệu cặp là gì?
  2. Cặp sử dụng những phụ kiện gì?
  3. Đường may kỹ, tỉ mỉ, đắp lót đầy đủ hay chỉ may cơ bản?
  4. Mẫu cặp thiết kế với kiểu dáng đơn giản, dễ may hay các mẫu phức tạp, cặp với nhiều chi tiết,...

 

Cặp chồng gù Nhật Bản - Randoseru - nét văn hóa tinh túy của người Nhật

Cặp chồng gù Nhật Bản - Randoseru - nét văn hóa tinh túy của người Nhật

Cặp chống gù Randoseru Nhật Bản

Cặp chống gù Randoseru Nhật Bản

Cả 4 yếu tố này quyết định đến cặp thành phẩm có giá thành bao nhiêu? Tương tự, cặp chống gù Nhật Bản giá bao nhiêu? cũng có thể tìm hiểu qua 4 khía cạnh này.

Chất liệu cặp chống gù Nhật Bản là gì?

Cặp chống gù Nhật Bản dùng cho thị trường nội địa của họ sử dụng chất liệu da chất lượng cao, da động vật, hoặc loại da tổng hợp Clarino giúp giảm trọng lượng của cặp sách lên tới 70%.

Chất liệu da PU được phân cấp: da PU từ Nhật là cao cấp nhất nhưng hiện rất hiếm trên thị trường, hầu như chỉ cung cấp cho thị trường nội địa Nhật. Tiếp theo là da PU Thái, Indonesia chất lượng cũng khá tốt. Da PU Việt Nam chất lượng còn chưa tốt lắm.

Một số hãng sản xuất da PU nổi tiếng thế giới như: Clarino, Fabrikoid Kydex, Lorica, MB – Tex,…

Cặp chồng gù Nhật Bản - xanh dương

Cặp sử dụng những phụ kiện gì?

Các đầu móc khóa, khóa kéo được sử dụng phụ kiện cao cấp, mỗi chi tiết phụ kiện không những giúp gắn kết các phần của cặp chống gù Nhật, mà còn có nhiệm vụ riêng của chúng, tận dụng hết mọi phụ kiện để trẻ em treo, móc đồ,...

Đường may kỹ, tỉ mỉ, đắp lót đầy đủ hay chỉ may cơ bản?

Sự thật là cặp chống gù Nhật Bản Randoseru được làm thủ công, do đó, mức giá cao là điều chắc chắn. Có hơn 100 bộ phận và 10 quy trình sản xuất được yêu cầu để làm nên một chiếc Randoseru. Và đó là câu chuyện của cặp Randoseru bán tại thị trường nội địa Nhật Bản.

Phục vụ cho các thị trường khác, đặc biệt là Trung Quốc và Đông Nam Á, các mẫu cặp chống gù Nhật Bản được thuê sản xuất ngoài Nhật, đặt nhà máy tại nước ngoài, cho ra các mẫu cặp với giá thành rẻ hơn, sử dụng các chất liệu rẻ tiền hơn, nhưng vẫn trên khung mẫu thiết kế của chiếc Randoseru Nhật Bản.

Cặp chồng gù Nhật Bản - hồng

Mẫu cặp thiết kế với kiểu dáng đơn giản, dễ may hay các mẫu phức tạp, cặp với nhiều chi tiết,...

Chiếc cặp chống gù Nhật Bản Randoseru thông thường có chiều cao 30cm, chiều ngang 23cm và 18cm bề dày. Thiết kế với một ngăn chính đựng sách vở và 2 ngăn phụ bên ngoài đựng các phụ kiện. Tổng khối lượng trung bình của một chiếc cặp Randoseru là 1,2kg.

Cặp chồng gù Nhật Bản - đỏ

Cặp chống gù Nhật Bản giá bao nhiêu?

Cặp chống gù Nhật Bản chính hãng có giá khoảng 13 triệu đồng ( khoảng 75.000 Yen), một số mẫu có giá lên đến 20 triệu đồng là điều bình thường. Ngay cả với chiếc cặp Randoseru rẻ nhất cũng có giá lên tới 3.5 triệu đồng. 

Hiện nay, trên thị trường cung cấp nhiều loại cặp chống gù Nhật Bản Randoseru với nhiều mức giá đa dạng, từ 80 đôla Mỹ (khoảng 1.6 triệu đồng). Tuy nhiên, hầu hết phụ huynh tại Nhật mua Randoseru cho con với giá khoảng 300 đôla (khoảng 6 triệu đồng), người mạnh tay hơn sẽ chi khoảng 800 đến 900 đôla (16 - 18 triệu đồng).

>> Tìm hiểu về cặp chống gù Randoseru Nhật Bản - chống gù lưng cũng là một cách để cải thiện chiều cao và tầm vóc của người Nhật

>> Kích thước cặp chống gù lưng

>> Cặp chống gù lưng Randoseru Nhật Bản giá bao nhiêu? Mua ở đâu tại TPHCM?

Balo Túi Xách - đối tác chuyên ngành May gia công, đồng phục, túi xách, cặp học sinh tại mạng xã hội MuaBanNhanh, chúng tôi có mặt tại chuyên mục: Cặp chống gù.
Từ khóa tìm kiếm cặp chống gù Nhật Bản, cặp chống gù Nhật Bản giá bao nhiêu, cặp chống gù Randoseru Nhật Bản

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/cap-chong-gu-nhat-ban-gia-bao-nhieu/82810

Đăng bởi Mãnh Nhi 05-07-2018 833

Chuyên mục: Mua bán nhanh
Các bài viết liên qua đến Chọn mua cặp chống gù Nhật Bản nhanh chóng, dễ dàng

Tin nổi bật Mua bán nhanh

https://muabannhanh.org/
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688