Làm gì để bán xe máy cũ nhanh chóng được giá?

Bạn có thể bán chiếc xe máy cũ một cách nhanh chóng, tiện lợi với giá tốt nhất. Muốn làm được điều này cũng không hề đơn giản như bạn nghĩ, không phải là bạn chỉ cần dắt xe ra các trung tâm, cửa hàng, các tiệm sửa xe máy là có thể bán xe máy cũ với cái giá mà bạn ưng ý. Chỉ cần bạn bỏ ra 1 chút thời gian, chịu khó thực hiện 1 số bước sau thì chắc chắn bạn có thể bán xe máy cũ được giá:

  • Tổng vệ sinh bề ngoài chiếc xe.

Xe máy cũ thì nó phải cũ, cái này không nói ai cũng biết. Vì vậy bạn cần phải làm mới lại bề ngoài chiếc xe. Trước hết bạn phải rửa sach bủi bẩn, bám trên chiếc xe. Nên làm bóng và sơn lại những chỗ đã quá cũ, bị xước để chiếc xe có thể dễ nhìn hơn tạo cho khách hàng cảm giác thuận mắt.

  • Kiểm tra và tu sửa lại bộ phận của xe.

Bạn nên kiểm tra lại xe máy của bạn trước khi đem đi bán. Nên thay những chi tiết, bộ phận đã hư hoăc quá cũ. Bạn nên ưu tiên khắc phục các vấn đề trong động cơ vì khi mua xe, khách hàng chắc chắn sẽ kiểm tra rất cẩn thận. Đừng để chiếc xe máy cũ của bạn mất điểm trong mắt khách hàng. Hãy điều chỉnh cố gắng điều chỉnh xe máy của bạn được hoạt động êm ái, không có tiếng kêu lạ, như vậy, khách hàng sẽ đánh giá chiếc xe máy của bạn cao hơn.

  • Kiểm tra lại Ắc quy và thay nếu cần

Chắc có lẽ rất ít người để ý đến vấn đề ắc-quy của xe máy., vì xe máy chỉ cần nổ máy chạy bình thường là ổn có thể bán được. Nhưng nếu bạn gặp phải 1 số khách hàng khó tính hoặc cẩn thận thì ắc-quy sẽ là cái cớ để họ có thể cò kè mặc cả giá với họ. Hãy kiểm tra lại hệ thống ắc-quy thật cẩn thận, nếu được bạn có thể thay luôn bình ắc-quy để không bị khách hàng đánh giá không tốt khi \khách hàng kiểm tra xe.

  • Bơm lốp xe.

Cái này là chuyện nhỏ, không mất quá nhiều công sức hay chi phí như các công đoạn trên, các bạn đã có thể giúp xe được vận hành được tốt hơn khi khách hàng test thử xe.

- Thay dầu nếu dầu đã quá cũ hoặc gần đến hạn thay định kỳ.

- Hãy thay dầu nhớt cho xe máy ngay để giúp bạn có thể vận hành được trơn tru mượt mà hơn.

  • Chuẩn bị giầy tờ đầy đủ

Đây là phần rất quạn trọng khi bạn bán xe máy cũ. Khách hàng sẽ rất ngại mua những chiếc xe máy cũ không có đầy đủ giấy tờ, vì họ mua phải hàng trộm cắp, không có xuất xứ rõ ràng. Nếu là xe đã qua nhiều đời chủ thì bạn cần có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp lệ, sang tên, đổi chủ rõ ràng. Hãy tạo sử tin cậy cho khách hàng bằng cách chuẩn bị sẳn đầy đủ giầy tờ xe có liên quan khi giao dịch.

  • Đổ xăng đầy bình

- Khi khách hàng test thử xe bạn, họ sẽ cảm thấy ngạc nhiên và đánh giá cao nếu bạn đổ đầy bình xăng. 1 mẹo không dư nếu  bạn muốn bán xe với giá tốt

- Cuối cùng, bạn nên giới thiệu với khách hàng rằng xe này bạn đã nâng cấp, sửa chữa, để khách hàng đánh giá chiếc xe của bạn cao hơn, đó cũng là lý do giúp bạn có thể mặc cả trong cuộc giao dịch.

Đăng bởi Phương Mai 27-10-2016 1132

Chuyên mục: Mẹo mua bán nhanh
Các bài viết liên qua đến Làm gì để bán xe máy cũ nhanh chóng được giá?

Tin nổi bật Mẹo mua bán nhanh

https://muabannhanh.org/
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688