Giá Vé máy bay Air France

Tổng quan hãng Air France Năm 2004, Air France mua lại công ty KLM của Hà Lan, thành lập hãng mới là Air France-KLM và trở thành hãng hàng không lớn nhất châu Âu với 25,5% thị phần, là hãng hàng không lớn nhất thế giới về doanh thu hoạt động. Đội bay Air France có khoảng 387 chiếc máy bay, tuổi đời trung bình của đội bay khoảng 9.3 tuổi. Phi đội bay của Air

Tổng quan hãng Air France

Năm 2004, Air France mua lại công ty KLM của Hà Lan, thành lập hãng mới là Air France-KLM và trở thành hãng hàng không lớn nhất châu Âu với 25,5% thị phần, là hãng hàng không lớn nhất thế giới về doanh thu hoạt động.

 • Đội bay

Air France có khoảng 387 chiếc máy bay, tuổi đời trung bình của đội bay khoảng 9.3 tuổi. Phi đội bay của Air France gồm có Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, Boeing 777-300, Boeing 777-300ER, Airbus A320-321, Airbus A380s, Boeing 737- 400... Đây là những loại máy bay đát tiền và có phản lực mạnh, có thể rút ngắn thời gian của hành trình đi hay về.

 • Hạng vé

Hạng vé cơ bản hạng La Première; hạng Business (Thương gia); Premium Economy ( Phổ thông đặc biệt); Economy (Phổ thông).

Đặt mua Vé máy bay Air France trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Đặt mua Vé máy bay Air France trên mạng xã hội MuaBanNhanh

 • Quy định hành lý hãng của Air France

Air France quy định hành lý mang theo: đối với khách hàng đuợc tính theo kiện, trọng lượng hành lý dao động từ 23kg – 32kg. Đặc biệt với hành khách có thẻ thành viên của Flying Blue Silver, Gold, Platinum, or SkyTeam Elite / Elite Plus sẽ được mang thêm 1 xuất hành lý với ký tuơng đuơng từ 23kg-32kg.

Hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 55 cm x 35 cm x 25 cm và khối lượng không vượt hơn 12kg đối với hạng phổ thông còn các hạng khác không vuợt quá 18kg.

Giá Vé máy bay Air France trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá Vé máy bay Air France trên mạng xã hội MuaBanNhanh

 • Mạng đường bay của hãng Air France

Hiện nay hãng Air France khai thác 35 điểm đến tại Pháp và 164 điểm đến tại 93 quốc gia. Trung tâm toàn cầu của hãng là Sân bay Charles Paris de Gaulle, với sân bay Paris Orly, Lyon-Saint Exupéry, MarseilleProvenceAirport, ToulouseBlagnacAirport, và Nice Côte d'Azur sân bay phục vụ như là trung tâm thứ hai.

Airfrance phục vụ các tuyến bay ngắn, trung bình trong nội địa Pháp và các nước Châu Âu, Châu Phi và các nước Trung Đông. Phục vụ các tuyến bay dài ở các nước Châu Mỹ, Châu Phi, Bắc Mỹ, Châu Á  và khu vực Tây Á. Hầu như Airfrance lines phục vụ rất nhiều tuyến bay trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, hãng hàng không Air France khai thác đường bay tới và đi từ hai thành phố là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Từ hai sân bay quốc tế này bạn có thể đặt vé máy bay theo hãng và sử dụng dịch vụ bay của hãng Air France tới bất cứ nơi nào bạn muốn như Paris, Vienna, Toronto, London, Los Angeles, San Francisco,...

Những dịch vụ miễn phí trên máy bay

Bên cạnh những dịch vụ chính, các hãng hàng không còn có nhiều dịch vụ miễn phí như: Thuốc, băng y tế, nước miễn phí, đổi chỗ ngồi hoặc thậm chí là trông trẻ trong thời gian ngắn cho hành khách.

 • Thuốc hoặc băng y tế

Khi đang bay, nếu có triệu chứng đau đầu, choáng váng bạn hoàn toàn có thể hỏi xin tiếp viên hàng không một vài loại thuốc cơ bản. Bên cạnh đó, trên máy bay cũng luôn có sẵn bông, băng y tế để phục vụ hành khách.

 • Thêm suất ăn

Đa số chuyến bay phục vụ miễn phí đồ ăn nhẹ hoặc các bữa chính. Trong những chuyến bay này, bạn có thể hỏi xin thêm suất ăn nếu vẫn thấy đói bụng.

 • Đổi vị trí ngồi

Khi mọi hành khách đã ổn định chỗ ngồi mà vẫn còn nhiều ghế trống, bạn có thể nhờ tiếp viên hàng không đổi chỗ để có thể gần bạn đồng hành hoặc tới vị trí khác thoải mái hơn. Tuy nhiên, hãy yêu cầu đổi chỗ trước khi chuyến bay cất cánh để ổn định chỗ ngồi nhanh chóng.

Nhờ trông trẻ trong thời gian ngắn

Nếu bạn có con nhỏ và chưa biết nhờ ai trông giùm để giải quyết việc riêng. Đừng ngần ngại, hãy nhờ các tiếp viên hàng không trông giúp bạn. Hoặc bạn cũng có thể nhờ những hành khách ngồi cạnh trông con giúp, chắc chắn họ rất sẵn lòng giúp bạn giữ trẻ trong thời gian ngắn.

 • Khăn giấy ướt miễn phí

Nếu cần lau qua chỗ ngồi, chỗ để tay hay khay để đồ ăn mà quên mang giấy hoặc khăn, bạn hoàn toàn có thể hỏi xin giấy ướt. Thông thường, tiếp viên luôn có sẵn khăn hoặc giấy trong tay để phục vụ hành khách ngay khi được yêu cầu.

 • Xin cả chai nước

Mỗi lần phục vụ đồ uống trên máy bay, tiếp viên hàng không sẽ rót nước vào cốc nhỏ. Nếu sử dụng không đủ hoặc cần uống nước liên tục, bạn có thể xin cả một chai nước để dùng dần.

 • Quà tặng dễ thương cho trẻ nhỏ

Nhiều hãng hàng không thường tặng cho khách những chiếc ghim mang biểu tượng của hãng. Đây vừa là sản phẩm tiếp thị cho hãng, vừa giúp khách hàng có kỷ niệm nhỏ khi bay, lại được trẻ con rất yêu thích. Nếu muốn có một món quà dễ thương cho con trẻ, bạn có thể hỏi xin tiếp viên chiếc ghim xinh xắn này.

 • Tham quan buồng lái

Đối với một số hãng hàng không trên thế giới còn cho phép hành khách được tham quan buồng lái của phi công. Đối với những hãng hàng không này, nếu bạn muốn tham quan buồng lái hãy hỏi tiếp viên hàng không, họ có thể dẫn bạn đi tham quan trước hoặc sau chuyến bay kết thúc.

Tìm mua vé máy bay theo hãng giá rẻ, uy tín ở đâu?

Mua bán vé máy bay theo hãng tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về vé máy bay các hãng có trên thị trường hãy xem ngay: Giá vé máy bay Air France

Nguồn: https://vemaybaynhanh.com/gia-ve-may-bay-air-france-174.html

Đăng bởi Minh Thiện 01-07-2016 79

Chuyên mục: Mẹo mua bán nhanh
Các bài viết liên qua đến Giá Vé máy bay Air France

Tin nổi bật Mẹo mua bán nhanh

https://muabannhanh.org/
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688