Giá gạch 3D

Ứng dụng công nghệ gạch 3D vào trang trí nội thất đang rất được giới kiến trúc quan tâm và đưa vào các bản thiết kế của mình cho khách hàng. Sở hữu nhiều ưu điểm và cải tiến mà những chất liệu dạng gạch khác không có được, gạch 3D được đánh giá sẽ dần thay thế hoàn toàn gạch men truyền thống. Tuy phổ biến vậy, đặc sắc vậy nhưng hiện nay người dùng vẫn

Ứng dụng công nghệ gạch 3D vào trang trí nội thất đang rất được giới kiến trúc quan tâm và đưa vào các bản thiết kế của mình cho khách hàng. Sở hữu nhiều ưu điểm và cải tiến mà những chất liệu dạng gạch khác không có được, gạch 3D được đánh giá sẽ dần thay thế hoàn toàn gạch men truyền thống. Tuy phổ biến vậy, đặc sắc vậy nhưng hiện nay người dùng vẫn còn ái ngại bởi mức giá gạch 3D vẫn còn cao so với mặt bằng chung.

Gạch 3D là gì?

Gạch 3D hay còn gọi là tranh gạch 3D là công nghệ tân tiến nhất lĩnh vực sản xuất gạch nói riêng và vật liệu trang trí nội thất nói chung. Bắt nguồn từ nhu cầu trang trí nhà ở bằng các hình ảnh có tính 3D sống động, chỉ sau 1 năm, gạch 3D đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam cùng một lượng khách hàng lớn.

Chúng ta cần phân biệt rõ giữa gạch 3D và gạch tranh – loại gạch hình có chất lượng thấp và giá thành rẻ đang có bán tại các cửa hàng vật liệu nội thất. Về bản chất thì cả 2 loại đều giống nhau ở điểm đều là gạch thể hiện tranh nhưng chất lượng lại hoàn toàn khác nhau. Gạch tranh hầu như chỉ để sử dụng cho mục đích ốp tường. Mặt khác lượng mẫu mã hiện có của gạch tranh cũng không thật sự nhiều mà lại không phong phú, xoay quanh 1 kiểu tranh thủy mạc và tranh phong thủy.

Trong khi đó, gạch 3D lại sở hữu cho riêng mình số lượng mẫu cực lớn. Ngoài thư viện với 20.000 hình ảnh đủ chủ đề, nếu quý khách có thiết kế riêng đáp ứng được các tiêu chuẩn in ấn thì chúng tôi cũng có thể sản xuất được chỉ sau 4 tuần. Giá gạch 3D cũng cao hơn khá nhiều so với gạch tranh nhưng đổi lại, ta có được một sản phẩm chất lượng hơn, bền hơn và đẹp hơn rất nhiều, xứng đáng với số tiền đầu tư.

Gạch 3D bao nhiêu tiền?

Trong rất nhiều bài viết, chúng ta đã nói rất nhiều về giá gạch 3D cũng như các vấn đề tương quan giữa giá cả và chất lượng. Hiện nay, cơ chế tính giá gạch 3D trên thị trường hiện nay là theo m2. Tùy theo loại và tùy theo nhu cầu sử dụng mà sẽ có nhiều mức giá khác nhau nhưng nhìn chung, giá gạch 3D tính đến giữa năm 2016 rơi vào khoảng từ 1.500.000đ – 4.000.000đ (bao gồm cả loại thường và loại cao cấp).

Để phân biệt gạch 3D, ta có thể dựa vào cấu tạo của chúng. Lưu ý: chúng ta hoàn toàn có thể phân biệt được bằng mắt thường, chỉ cần nhìn vào mặt cắt của từng viên:

+ Gạch 3D phủ PU: Gạch khá mỏng, lớp phủ PU bề mặt rất mỏng vì chỉ được sơn qua 1 lần

+ Gạch 3D phủ kính: Gạch dày, lớp kinh và lớp xương có độ dày bằng nhau, dễ dàng phân biệt được 3 lớp xương – hình – phủ

+ Gạch 3D phủ vi tinh: Lớp xương dày, cứng chắc, lớp vi tinh mỏng và sắc cạnh, khó phân biệt được 3 lớp

Giá thành thấp nhất hiện nay là gạch 3D phủ PU trong khi đó gạch 3D phủ vi tinh là loại cao cấp nhất, giá thành đắt nhất nhưng nhiều ưu điểm như chống trầy xước, chống mài mòn, đường mạch mỏng khó phân biệt … Một điểm khác để phân biệt gạch 3D chính là lớp hình ảnh được in. Bằng mắt thường ta cũng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là hình 3D và đâu là hình 2D.

Mua gạch 3D ở đâu đúng giá?

Hiện nay, gạch 3D đang là sản phẩm hot, dĩ nhiên sẽ không tránh được tình trạng làm giá ở một số nơi. Vậy nên khách hàng cần có thời gian tham khảo và tìm hiểu kỹ mức chênh lệch giữa các đơn vị để chọn ra địa điểm mua hàng phù hợp với túi tiền nhất. Ngoài ra, nếu khách hàng quan tâm về chất lượng hơn giá thành thì ta nên chọn những nhà cung cấp thật uy tín, được nhiều người đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Mạnh Trí tự hào là nhà cung cấp tiên phong có 3DFloor- giá gạch 3D cạnh tranh nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo được chất lượng. 100% sản phẩm đang được chúng tôi trưng bày và kinh doanh là gạch 3D phủ vi tinh – loại gạch tốt nhất trên thị trường, đảm bảo phục vụ được hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: https://3dfloor.vn/gia-gach-3d/33965

Đăng bởi Minh Thiện 06-07-2016 94

Chuyên mục: Mẹo mua bán nhanh
Các bài viết liên qua đến Giá gạch 3D

Tin nổi bật Mẹo mua bán nhanh

https://muabannhanh.org/
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688