Đừng bỏ qua những lưu ý sau khi mua laptop trả góp

Thực tế của chương trình mua laptop trả góp là giá mua trả góp luôn cao hơn giá thực của sản phẩm. Đây là điều hiển nhiên và bạn phải chấp nhận khi chọn mua theo hình thức này.

Vì vậy bạn phải có kinh nghiệm mua hàng trả góp như việc bạn phải hỏi rõ ngày cần đóng phí mỗi tháng, yêu câu nhân viên bán hàng ghi phiếu đóng phí và hỏi rõ phức phạt khi trễ hạn. Bên cạnh đó bạn cũng phải chắc chắn rằng tài chính của bạn ổn định và có thể đóng phí đúng hạn hàng tháng. Bạn cũng nên ghi chú hoặc tìm cách nhắc nhở mình để không quên ngày đóng phí. Sau khi đóng phí mỗi tháng cần giữ lại biên lai để đối chiếu cho các kỳ sau.

Một vài lưu ý sau đây hy vọng sẽ giúp bạn mua được chiếc laptop trả góp tốt nhất trong thời buổi bão giá này.

  1. Lưu ý về thủ tục trả góp:

Để mua được laptop trả góp thì bạn cần có chứng minh thư nhân dân bản photo, sổ hộ khẩu photo và sổ hộ khẩu bản gốc để đối chiếu hoặc nếu không có sổ hộ khẩu bạn có thể dùng giấy phép lái xe bản chính. Bên cạnh đó trong quá trình làm thủ tục mua đt trả góp bạn sẽ phải cung số laptop người thân (bắt buộc), số laptop bàn nơi làm việc (nếu có) và một số thông tin cá nhân khác nữa.

Mua ban nhanh

  1. Lưu ý về số tiền phải trả trước cho sản phẩm

Khi mua trả góp laptop thì mỗi sản phẩm có giá khác nhau thì số tiền mà bạn phải trả trước cũng khác nhau. Tùy vào sản phẩm bạn mua mà số tiền bạn cần trả trước dao động từ 20% đến 70%.

  1. Lưu ý về số tiền hàng tháng trả góp

Hiện nay có rất hạn mức về thời gian trả góp để bạn có thể lựa chọn như: 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng, với mỗi hạn mức thời gian thì số tiền bạn phải trả hàng tháng sẽ khác nhau.

  1. Lưu ý về những cam kết của công ty phân phối sản phẩm

Khi mua laptop trả góp các bạn nên quan tâm đến uy tín của công ty phân phối.

  1. Không phải ai cũng có thể đăng kí mua laptop trả góp

Có nhiều trường hợp khi các bạn bị từ chối khi đăng kí mua trả góp laptop. Có một số nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị công ty trả góp từ chối cos thể là do bạn cung cấp thông tin không chính xác, bạn đã mua trả góp sản phẩm khác, bạn đang có nợ xấu ngân hàng, …

Đăng bởi Phương Thảo 23-11-2016 1236

Chuyên mục: Mẹo mua bán nhanh
Các bài viết liên qua đến Đừng bỏ qua những lưu ý sau khi mua laptop trả góp

Tin nổi bật Mẹo mua bán nhanh

https://muabannhanh.org/
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688