Bổ sung vitamin B1 từ tinh dầu hạt lanh giúp làm đẹp, giảm cân dễ dàng

Vitamin B nói chung và vitamin B1 sẽ giúp lượng thức ăn bạn nạp vào nhanh chóng được xử lí, từ đó đốt cháy calo và giảm cân hiệu quả hơn.

Một số người nghĩ rằng giảm cân hiệu quả là cần tập thể dục đều đặn, ăn ít thức ăn, nạp ít calo là giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên để giảm cân hiệu quả cần bổ sung một số vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đồng thời cũng hổ trợ tốt cho quá trình giảm cân.

>> Không thể bỏ qua: Vitamin B1 quan trọng thế nào đến sức khỏe?

Cơ thể bạn cần tới 13 loại vitamin mỗi ngày để duy trì các chất xúc tác cho hoạt động sống. Mỗi  loại vitamin khác nhau lại đóng vai trò khác nhau trong các phản ứng hóa học của cơ thể. Trong số đó, vitamin B1 là loại vitamin cực kì hữu ích cho quá trình giảm cân.

  • Vì sao vitamin B1 lại có ích trong quá trình giảm cân?

Trong số 13 loại vitamin cơ thể cần mỗi ngày, vitamin B1 là tác nhân chính thúc đẩy tốc độ và chất lượng của quá trình trao đổi chất. Việc cung cấp đủ vitamin B 1 sẽ giúp lượng thức ăn bạn nạp vào nhanh chóng được xử lí, từ đó đốt cháy calo hiệu quả hơn.

Ngược lại, nếu bạn nạp vào cơ thể lượng vitamin B1 thấp hơn lượng cơ thể cần sẽ khiến bộ máy trao đổi chất hoạt động chậm hơn. Lượng calo bị đốt cháy thấp hơn khiến việc giảm cân cũng vì thế trở nên khó khăn. Chưa kể, thiếu hụt vitamin B1 làm bạn dễ mệt mỏi và kém tập trung. Bổ sung vitamin B1 cũng khiến bạn có một lối sống năng động và nhanh nhẹn hơn trong cả ngày.

Hàng trăm ngàn bài viết hay về sức khỏe, nguồn uy tín. Xem ngay: Báo Sức Khỏe - SucKhoeNhanh.com
Bổ sung vitamin B1 từ tinh dầu hạt lanh giúp giảm cân dễ dàng
  • Bổ sung vitamin B đúng cách là như thế nào?

Vitamin B 1 rất hữu ích trong việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất bởi vậy bạn nên luôn duy trì chế độ bổ sung đầy đủ vitamin B1 cho cơ thể, việc thêm vào thực đơn những thực phẩm hữu cơ giàu vitamin B1  sẽ là lưa chọn hợp lí giúp bạn bổ sung vitamin mà không gây hại cho cơ thể. Một trong những thực phẩm bổ sung vitamin B1 thích hợp nhất cho cơ thể đến từ thực vật và tinh dầu hạt là một trong những sự lựa chọn dành cho bạn.

Tinh dầu hạt lanh chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất như vitamin B1, B2, C, E, và carotene (là một dạng của vitamin A), phốt pho, magie, kali, canxi tốt cho sức khỏe và làn da. Không những thế tinh dầu hạt lanh giàu chất béo tốt cho hệ tim mạch như omega 3, omega 6, đặc biệt đây đều là những chất béo không chứa cholesterol tốt cho sức khỏe con người và chế độ giảm cân hiệu quả.

Nguồn thực phẩm giàu Vitamin B1. Xem ngay: Vitamin B1 Tự Nhiên - TinhDauHatLanh.com

Vitamin B1 có công dụng riêng đối với cơ thể. Đây là một vitamin rất quan trọng hổ trợ giảm cân vì giúp cơ thể chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng, giải độc gan, tăng cường khả năng trao đổi chất  và chuyển hóa chất béo. Bởi vậy, muốn giảm cân được hiệu quả nhất, hãy chú ý đến vitamin B1 đến từ thiên nhiên.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình?

Mua bán thực phẩm chức năng tại Mua Bán Nhanh

Tìm mua tất cả dịch vụ sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm phục vụ sức khỏe bản thân và gia đình tại MuaBanNhanh.com - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại nhanh chóng - Đăng tin mua bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Thực phẩm chức năng giá rẻ

>> Xem Thêm:

Spa làm đẹp da mặt

Những điều cần biết về bệnh tiểu đường

>> NGUỒN: https://giambeogiamcan.com/bo-sung-vitamin-b1-tu-tinh-dau-hat-lanh-giup-giam-can-de-dang-354.html

Đăng bởi Phương Thảo 01-08-2017 1555

Chuyên mục: Mua bán nhanh
Các bài viết liên qua đến Bổ sung vitamin B1 từ tinh dầu hạt lanh giúp làm đẹp, giảm cân dễ dàng

Tin nổi bật Mua bán nhanh

https://muabannhanh.org/
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688