Quảng cáo online hiệu quả cho dịch vụ rút hầm cầu

Làm thể nào để tìm kiếm và thu hút khách hàng cho dịch vụ này? Thông qua marketing online – đây sẽ là công cụ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm khách hàng tốt nhất. Marketing online sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và cung cấp cho bạn thị trường lớn hơn . Đó là thị trường tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu.

Một vài chia sẻ về cách để quảng cáo online cho dịch vụ rút hầm cầu đạt hiệu quả cao trên cộng đồng mạng:

Anh Trần Duy chia sẻ: " Trước khi chạy chiến dịch quảng cáo Facebook, nên chạy test kiểm thử. Có thể chọn một Quận, Huyện để check lại khung giờ đẩy post, đối tượng… Trong trường hợp lượt tiếp cận lớn, hoặc quá ít và tỷ lệ chuyển đổi không cao cần xem lại, có thể do target quá nông hoặc quá sâu. Cứ chăm chỉ điều chỉnh -> test và lặp lại bao giờ cảm thấy ưng ý thì mở rộng."

Anh Nam Thanh chia sẻ: " Bạn nên sử dụng Graph Searchraph  trong việc tìm kiếm khách hàng. Graph  Search cho phép bạn tìm kiếm theo nhóm, page hoặc cá nhân dựa trên các lĩnh vực như độ tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân, vị trí… Từ đó, bạn sẽ thu thập được tập khách hàng mục tiêu cụ thể. Việc cần làm của bạn là thêm ID khách hàng vào Facebook Ads để tiếp thị quảng cáo trực tiếp đến họ.

Nếu như dữ liệu này hạn chế so với mục đích của bạn, hãy sử dụng ứng dụng Lookalike Audiences trong Power Editor để mở rộng nhóm đối tượng. Ứng dụng này sẽ phân tích dựa trên nhân khẩu học, sở thích, hành vi của nhóm đối tượng ban đầu để tìm ra những người dùng gần giống với họ và xuất về cho bạn. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn biết kết hợp chúng với chiến dịch đeo bám khách hàng Re-targeting. "

4 cách thường được sử dụng để tìm kiếm khách hàng trên mạng dịch vụ hút hầm cầu:

Dưới đây là 4 cách thường được sử dụng để tìm kiếm khách hàng trên mạng dịch vụ hút hầm cầu và cũng là cách được tất cả những người làm kinh doanh online trên mạng áp dụng để tìm kiếm khách hàng trên mạng.

1. Tìm kiếm qua Google

Google là công cụ tìm kiếm đứng top hiện nay. Đây là cách tiếp cận nhanh nhất đến khách hàng khi thời đại số hóa phát triển.

Khách hàng muốn tìm mua sản phẩm thì họ thường sử dụng google là công cụ tìm kiếm sản phẩm tối ưu. Đây dường như trở thành thói quen cho mọi người khi cần tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ cho bản thân

Khi cần tìm bất kì sản phẩm dịch vụ nào như hút hầm cầu . Họ chỉ cần đưa và google và nó sẽ trả ra vô số kết quả trong 1 giây. Và bạn thử suy nghĩ nếu website hay quảng cáo của bạn xuất hiện ngay trước mắt người tìm thì phần trăm họ lựa chọn dịch vụ của bạn sẽ tăng đáng kể.

Chạy Google Adwords

Quảng cáo google sẽ xuất hiện song song với kết quả seo khi người dùng tìm kiếm những từ khóa có liên quan. Nhưng khi chạy quảng cáo google, ta sẽ được ưu tiên đứng vị trí cao hơn so với kết quả các bài viết seo.

Vị trí khi chạy quảng cáo google là top 1 , 2 ,3 – chỉ cần trả phí, bạn sẽ xuất hiện ngay trên top google cực kì nhanh chóng. Đây là những vị trí tốt nhất mà khách hàng có khả năng click chuột nhất.

Nhiều người cho rằng việc bỏ nhiều tiền sẽ giúp quảng cáo của mình đứng ở vị trí đầu tiên thì điều đó là chưa chính xác.

Ngoài vấn đề chi phí, google còn quan tâm 3 yếu tố sau:

Từ khóa quảng cáo : từ khóa cần hấp dẫn, thu hút khách hàng click chuột

Thông điệp quảng cáo: thông điệp cần gây được ấn tượng mạnh

Trang đích trỏ về : website chủ của bạn cần có đầy đủ thông tin mà khách hàng tìm kiếm

Seo ( Đưa website cung cấp dịch vụ hút hầm cầu của bạn lên top cao trong google và được nhiều người chú ý )

Một phương pháp khác mà ít tốn chi phí hơn chạy google Adwords mà có thể giữ vị trí lâu dài , ít thay đổi là Seo.

Tuy Seo mất khá nhiều thời gian để seo nhưng việc kết hợp cả 2 phương pháp quảng cáo google và seo sẽ giúp bạn tăng khả năng tìm kiếm khách hàng trên mạng tối ưu nhất. Do loại hình sản phẩm kinh doanh là hút hầm cầu, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Các loại Seo

  • Seo vị trí
  • Seo Video
  • Seo bài viết
  • Seo facebook

Các công cụ cần thiết để seo như: công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh , công cụ đánh giá tình trạng website hiện tại của bạn… Ngoài ra, bạn cần áp dụng các công nghệ seo khác như blogger hay wordpress.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách seo website thì có thể tham gia các khóa học seo chuyên nghiệp, hoặc mua tài liệu seo , tìm kiếm tài liệu và tự học trên mạng.

Xem thêm: Quảng cáo Google

2. Tìm kiếm khách hàng qua facebook

Facebook là một trong những trang mạng xã hội có số người sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Là mục tiêu rất quan trọng nếu kinh doanh trong ngành thời trang thì việc tìm kiếm khách hàng trên mạng facebook là luôn cần thiết.

Ngoài việc cần có tài khoản có tiền , bạn cần có tài khoản facebook và fanpage , tạo quảng cáo , thiết kế nội dung và chọn đối tượng quảng cáo . Sau đó là thiết lập ngân sách và đấu giá cho quảng cáo của bạn rồi tiến hành thanh toán chi phí.

  • Tìm kiếm khách hàng trên mạng thông qua một số dạng quảng cáo facebook :

Quảng cáo trang: là hình thức quảng cáo trên Facebook thêm tương tác cho bài viết của Fanpage trên Facebook bằng biện pháp gián tiếp thêm fan cho Fanpage.

Quảng cáo bài viết: nội dung về các sản phẩm , dịch vụ của doanh nghiệp muốn quảng cáo để bán hàng. Mục đích chính để giới thiệu sản phẩm- dịch vụ, và tăng khả năng tiếp thị bán hàng cho khách hàng.

Quảng cáo địa điểm: xác định được vị trí của doanh nghiệp cũng ảnh hưởng đến sự quyết định mua hàng của khách hàng

Remarketing: đối với người dùng đã chú ý tới sản phẩm của bạn qua mạng internet,  remarketing hỗ trợ bạn trong việc quảng cáo lại sản phẩm đối với những ai từng truy cập vào website của bạn. Nhiệm vụ của remarketing là nhắc nhở họ thường xuyên để sản phẩm của bạn đối với khách hàng. Và khi họ ra quyết định mua hàng, sản phẩm của bạn sẽ là lựa chọn đầu tiên.

Ngoài ra, bạn có thể thâm nhập vào trang của đối thủ để tìm kiếm khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

3. Tìm kiếm khách hàng trên mạng qua diễn đàn:

Diễn đàn cũng là 1 trong những địa điểm hiệu quả cho việc tìm kiếm khách hàng trên mạng. Hãy tìm kiếm các diễn đàn có chủ đề liên quan đến ngành, sản phẩm bạn đang kinh doanh. Như vậy sẽ có hiệu quả hơn là đăng tin ở những trang web không liên quan. Làm tốn thời gian và công sức mà không thu hút được nhiều khách hàng.

  • Đăng tin có phí:

Đây là khoản phí bạn phải trả khi muốn đăng bài về sản phẩm của mình lên các diễn đàn đó.

  • Đăng tin miễn phí lên top:

Phương pháp này cần áp dụng kĩ thuất và một số bướca thực hiện theo thứ tự . Chúng tôi xin hướng dẫn vào các bài tiếp theo.

4. Tìm kiếm khách hàng trên mạng qua các đoạn video:

Ngày nay, mọi người thường yêu thích được nhìn thực tế các sản phẩm mà họ mong muốn mua hơn là những lời giới thiệu, quảng cáo bằng chữ.

Và đối với các bạn, những người mong muốn tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu , bạn nên chủ động trong việc quay các video bắt mắt, mới lạ cho sản phẩm của bạn. Các video nên nêu bật được ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu như : chất lượng – uy tín, giá cả phải chăng, hay là cung cấp dịch vụ sạch sẽ nhất. Điều đó sẽ góp phần thu hút được một lượng lớn khách hàng nhé.

Ngoài ra, bạn còn có thể tự thiết kế video kết hợp với seo để giúp video bạn được mọi người biết đến nhiều hơn.

Nhưng đây là công việc cần thiết phải có kỹ thuật thực hiện video nhất định. Bạn cần tìm hiểu các tài liệu chuyên nghiệp để tạo clip cho sản phẩm hay tham gia bất kì khóa học về làm video.

Có thể bạn quan tâm: Hiệu quả của việc quảng cáo trên báo trong kinh doanh

Thông tin tư vấn dịch vụ quảng cáo, Marketing nghiên cứu thị trường hiệu quả?

Xem ngay thông tin các dịch vụ quảng cáo, Marketing nghiên cứu thị trường tại MuaBanNhanh.com. Rất nhiều tin đăng mới, luôn cập nhật các dịch vụ quảng cáo uy tín, hiệu quả cao. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán miễn phí, hiệu quả tức thì. Xem ngay: Marketing

Xem thêm:

5 Cách viết Blog hiệu quả cho website kinh doanh Online

Kinh doanh bán hàng trực tuyến các bước tổng quan

Kinh doanh Online áo thun và những điều cần phải biết

Nguồn: https://dichvuruthamcau.com/quang-cao-online-hieu-qua-cho-dich-vu-rut-ham-cau-169.html

Đăng bởi Phương Mai 26-07-2017 2251

Các bài viết liên qua đến Quảng cáo online hiệu quả cho dịch vụ rút hầm cầu

Tin nổi bật Bán hàng trực tuyến Mua bán nhanh

https://muabannhanh.org/
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688