Công ty Ánh Bình Minh chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại Bình Dương.
chúng tôi luôn trang bị những chủng loại xe 16 chỗ Ford Transit đời mới nhất. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo mọi nẻo đường sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường. Với thái độ phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, đảm bảo xe luôn sạch sẽ, thoáng mát sẽ mang lại sự hài lòng khách hàng trong mỗi lần sử dụng.

Với các xe 16 chỗ đời mới như Ford transit, Mercedes…không chỉ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với lộ trình mình đi mà quý khách còn có thể lựa chọn màu xe mà mình yêu thích.

Cho thuê xe du lịch Bình Dương của Công ty Ánh Bình Minh chúng tôi với chất lượng và uy tín, gồm các thương hiệu xe tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng. Trong các phân khúc thuê xe dành cho du lịch thì dòng xe du lịch 16 chỗ là phân khúc nhộn nhịp nhất bởi đa số khách hàng đều có nhu cầu lớn về dòng xe này.

Hiểu được nhu cầu đó, Công ty chúng tôi nỗ lực để đáp ứng cho khách hàng với nhiều lựa chọn cả về số lượng và chất lượng, để bất cứ khách hàng nào cũng có thể có phương tiện phù hợp với mong muốn của mình.

Chúng tôi phục vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa rước cán bộ công nhân viên, đi tour, đi du lịch, đi các tỉnh, đi sân bay, đi chùa, đám cưới, hỏi...

Cho thuê xe du lịch Bình Dương cho thuê xe 16 chỗ trong tất cả các thành phố, Thị xã, huyện trong Bình .Công ty Ánh Bình Minh phục vụ cho thuê:

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Thuận An

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Dĩ An

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Bến Cát

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Tân Uyên

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Thủ Dầu Một

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Biên Hòa

GIẢM GIÁ 15% VUI LÒNG GỌI MR KHOA để biết thêm thông tin chi tiết

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH!